Ngày 30/9/2024, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Điện Biên đã tiến hành kiểm tra, đánh giá quá trình thực hiện dự án “Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình chăn nuôi Đà điểu thương phẩm theo hướng hàng hóa trên địa bàn tỉnh Điện Biên”.

Đoàn kiểm tra gồm có đồng chí Vũ Xuân Linh - Phó Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn, đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Điện Biên; UBND xã Thanh Yên - huyện Điện Biên và các phòng chuyên môn thuộc Sở. Đại diện tổ chức chủ trì có ông Mai Văn Nam - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông - Giống cây trồng, vật nuôi.

Dự án tại Trung tâm Khuyến nông - Giống cây trồng vật nuôi tỉnh Điện Biên.

Dự án “Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình chăn nuôi Đà điểu thương phẩm theo hướng hàng hóa trên địa bàn tỉnh Điện Biên” do Trung tâm Khuyến nông - Giống cây trồng, vật nuôi chủ trì thực hiện, Trung tâm nghiên cứu Gia cầm Thụy Phương là đơn vị chuyển giao công nghệ.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Xuân Linh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị đơn vị chủ trì và chủ nhiệm dự án tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên đoàn kiểm tra. Đồng thời tiếp tục thực hiện các nội dung của dự án để đảm bảo tiến độ đúng theo kế hoạch và hợp đồng đã ký kết./.

Sở Khoa học và Công nghệ