Ngày 10/9/2021, thực hiện Chương trình công tác tháng 9 của UBND tỉnh, đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh có buổi làm việc với huyện Mường Ảng về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm của địa phương.

Đoàn công tác kiểm tra thực địa một số dự án triển khai trên địa bàn huyện: Dự án xây dựng nhà máy chế biến cà phê Việt Bắc, dự án trồng cây ăn quả công nghệ cao tại xã Búng Lao, Dự án đầu tư xây dựng Hồ chức nước Ảng Cang và có buổi làm việc với lãnh đạo huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 4 tháng cuối năm.

Thông qua buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô đề nghị huyện tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; Đẩy mạnh công tác quản lý, bảo vệ rừng, giao đất giao rừng, duy trì tốt diện tích cây cà phê hiện có và phát triển mở rộng diện tích phù hợp; Phối hợp với các sở, ngành, cơ quan chuyên môn khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư phát triển vùng trồng cây phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các sở, ban, ngành phối hợp với huyện để giải quyết những khó khăn, vướng mắc của huyện nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2021 đã đề ra.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn công tác.

Đoàn công tác kiểm tra Dự án đầu tư xây dựng Hồ chức nước Ảng Cang

Tham quan mô hình trồng cà phê tại Khối 4, thị trấn Mường Ảng

Đoàn công tác làm việc với lãnh đạo huyện Mường Ảng

Phòng Kế hoạch - Quản lý khoa học