Ngày 17/5/2024, tại Đồng Nai đã diễn ra “Lễ phát động Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) Đồng Nai - Techfest DongNai 2024”.

NgàyhộiKNĐMST tỉnh Đồng Nai năm 2024 được tổ chức với mục đích tiếp tục tạo động lực và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tinh thần doanh nhân cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao; đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái KNST.
Thông qua các sự kiện, góp phần giới thiệu, quảng bá, trưng bày các dự án/ý tưởng khởi nghiệp, công nghệ và thiết bị, sản phẩm/dịch vụ tiêu biểu, đặc trưng của địa phương cũng như tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những ý tưởng/dự án sáng tạo, giải pháp kinh doanh mới, phù hợp thực tiễn…

Sở Khoa học và Công nghệ