Chiều ngày 18/12/2023 tại hội trường 2A trụ sở UBND tỉnh tổ chức công bố các Quyết về việc điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên công bố Quyết định số 2018/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé đến giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Văn Hưng.

Phát biểu và giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên nhấn mạnh, việc được điều động, bổ nhiệm giữ vị trí lãnh đạo tại sở, ban, ngành tỉnh là vinh dự, trách nhiệm quan trọng, đồng thời là thách thức mới đối với cá nhân mỗi đồng chí được điều động bổ nhiệm. Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên mong muốn mỗi đồng chí tiếp tục cố gắng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tích cực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý để cùng tập thể lãnh đạo xây dựng cơ quan, đơn vị  đoàn kết, vững mạnh; phát huy năng lực, sở trường công tác để cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức tại cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt bám sát Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết của HĐND tỉnh và các chương trình, đề án, kế hoạch của UBND tỉnh, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao...

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng TBKHCN