Chiều ngày 05/5/2022 Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Điện Biên đã tới trao quà cho trường mầm non và trường tiểu học và THCS xã Na Ư huyện Điện Biên. Đến với buổi trao quà có đồng chí: Đỗ Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực - phụ trách Công đoàn Bộ KH&CN; đồng chí Ngô Thị Ngọc Hà - Phó chủ tịch công đoàn Bộ - Chủ tịch công đoàn Tổng cục TĐC - Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Điện Biên.

Đoàn đã trao 01 tivi, 01 máy lọc nước cho trường mầm non và 01 tivi và 04 máy lọc nước cho trường tiểu học và THCS xã Na Ư huyện Điện Biên. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ  kịp thời của Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ đối các cháu học sinh tại các xã còn nhiều khó khăn của huyện Điện Biên./.

Chùm ảnh hoạt động tới thăm và trao quà của Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN