Sáng ngày 01/4/2022, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội TDTT Đảng bộ Khối lần thứ IX năm 2022. Đến dự Lễ khai mạc có đ/c Vừ A Bằng - Tỉnh Ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh ; đ/c Lỳ Lỳ Xá - Tỉnh Ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối – Trưởng BCĐ - BTC cùng lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối.

Đại hội TDTT Đảng bộ Khối lần thứ IX năm 2022 thu hút hơn 380 vận động viên tham gia đến từ 40 đoàn vận động viên tranh tài ở 9 nội dung các môn thi đấu chính trong Đại hội gồm: bóng đá, điền kinh, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt, kéo co, đẩy gậy, Billiards&SnooKer.

Toàn cảnh khai mạc Đại hôi.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu. Ở Đại hội  lần này, các vận động viên của Sở Khoa học và  Công nghệ  tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam cầu lông; cờ tướng, điền kinh, Billiards&SnooKer.

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT Đảng bộ Khối lần thứ IX năm 2022 sẽ bế mạc vào ngày 04/04/2022 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên./.

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN