Ông Nguyễn Trung Chính - Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Mường Ảng phát biểu tại buổi tập huấn.

Căn cứ Văn bản số 132/SKHCN-QLTĐC ngày 15/02/2023 của Sở Khoa học và Công nghệ, về việc hướng dẫn thực hiện duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan hành chính nhà nước. Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 10/02/2023 của UBND huyện Mường Ảng, về việc áp dụng duy trì và cải tiến HTQLCL theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mường Ảng năm 2023. Được sự chỉ đạo của UBND huyện Mường Ảng, Phòng Kinh tế và Hạ tầng đại diện đầu mối của huyện Mường Ảng phối hợp với Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Điện Biên và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Sơn La tổ chức tập huấn "Hướng dẫn áp dụng, duy trì, cải tiến HTQLCL theo Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015” cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện gồm các đơn vị: UBND huyện Mường Ảng, UBND thị trấn Mường Ảng, UBND các xã: Mường Đăng, Ngối Cáy, Ảng Nưa, Ẳng Cang, Ẳng Tở, Búng Lao, Xuân Lao, Nặm Lịch, Mường Lạn.

Lớp tập huấn được Ông Điêu Khắc Đa (Giảng viên; Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Sơn La) chia sẻ những nội dung liên quan đến hoạt động duy trì, cải tiến HTQLCL nhằm mục đích giúp cơ quan hành chính nhà nước trong huyện thực hiện các chức năng (trong đó có các dịch vụ hành chính) đáp ứng nhiệm vụ công tác đã được giao, thoả mãn yêu cầu chất lượng của kết quả công việc cho các tổ chức và công dân trên địa bàn huyện./.

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng