Thực hiện Quyết định số 1177/QĐ-UBND ngày 05 tháng 7 năm 2022 của UBND tỉnh về việc kiện toàn cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Khoa học và Công nghệ; Thực hiện Quyết định số: 10-QĐ/ĐU ngày 12/7/2022 của Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ về việc thành lập Chi bộ Tổng hợp thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ. Sáng ngày 31/7/2022, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) Chi bộ Tổng hợp trực thuộc Đảng bộ Sở KH&CN đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở KH&CN; đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; đại diện tổ chức đoàn thể và toàn thể đảng viên của Chi bộ  Tổng hợp.

Đại hội đã nghe và thảo luận dự thảo Báo cáo chính trị Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã bầu cấp ủy gồm 03 đồng chí Bùi Tiến Sỹ, Hồ Trung Kiên, Quàng Văn Hòa. Đồng chí Bùi Tiến Sỹ được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Hồ Trung Kiên được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng BCH chi bộ Tổng hợp nhiệm kỳ 2022-2025.

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng TBKHCN