Thông tin chung về nhiệm vụ: - Tên đề tài: “Khảo nghiệm một số giống lê năng suất, chất lượng cao tại tỉnh Điện Biên” - Kinh phí được phê duyệt từ NSSNKH: 767.050.000 đồng - Thời gian thực hiện: 48 tháng (Từ ngày 08 tháng 7 năm 2020 đến ngày 08 tháng 7 năm 2024) - Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau, Hoa, Quả Gia Lâm  - Chủ nhiệm đề tài: Quách Thị Thanh Hoa Các thành viên tham gia thực hiện chính nhiệm vụ: 1. Nguyễn Bá Tuấn 2. Hoàng Văn Toàn 3. Nghiêm Anh Huy 4. Lê Văn Huấn 5. Lê Quang Hùng b) Thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức đánh giá, nghiệm thu: - Thời gian: Cuối tháng 10/2024. - Địa điếm: Hội trường tầng 3, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Điện Biên c) Nội dung báo cáo tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ. (Có báo cáo tự đánh giả gửi kèm theo)

Tệp đính kèm