Thực hiện Chương trình công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đi công tác tại thành phố Hà Nội tham dự sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2024; tham dự phiên họp của Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia, từ ngày 30/9/2024 đến hết ngày 03/10/2024.

Để đảm bảo duy trì hoạt động thường xuyên của Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Giám đốc Sở ủy quyền cho đồng chí Vũ Xuân Linh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch, chức năng, nhiệm vụ được giao và đúng quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Điện Biên.

Sở Khoa học và Công nghệ báo cáo Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh nắm, chỉ đạo và thông báo đến các cơ quan, đơn vị trong tỉnh biết để chủ động trong liên hệ công tác./.