Hưởng ứng các hoạt động tình nguyện trong tháng Thanh niên năm 2023 do Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên phát động, ngày 15/3/2023 đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ đã thực hiện chương trình tình nguyện với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh” tại điểm trường mầm non Tà Té, xã Noong U, huyện Điện Biên Đông. Tham gia chương trình tình nguyện có sự chung sức của các đơn vị tài trợ: Trung tâm sinh học thực nghiệm - Viện ứng dụng công nghệ - Bộ KH&CN , cửa hàng giày dép Tuấn Hương, cửa hàng chăn ga gối đệm Lương Anh, cửa hàng Liên Dương. Đại diện đoàn thanh niên xã Nong U có đồng chí Lý A Dính - Phó bí thư đoàn bên phía trường mầm non có đại diện ban giám hiệu, giáo viên và các em học sinh.

Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tặng quà tại điểm trường Tà Té xã Nong U, huyện Điện Biên Đông.

Tại điểm trường Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã trao 100 suất quà với tổng giá trị 20.000.000 đồng cho các bé trường mầm non Tà Té. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong tháng thanh niên của chi đoàn, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng TBKHCN