Ngày 24/6/2023 Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thi Ẩm thực với chủ đề “ Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Đại diện lãnh đạo: Trung tâm Khuyến nông, Giống cây trồng, vật nuôi; xã Noong U; xã Pu Nhi; Công ty 565 Điện Biên cùng 07 đội dự thi và toàn thể đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động các đơn vị.

Hội thi tạo không khí vui vẻ, giao lưu, gắn kết, học hỏi giữa các đơn vị, nhằm nâng cao kỹ năng nội trợ, tạo cơ hội cho nữ CNVCLĐ được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến, cải thiện bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, CNVCLĐ với vị trí, vai trò của gia đình, cách tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng mối quan hệ bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình, có sự chia sẻ của nam CNVCLĐ với chị em trong công việc gia đình khi anh em cùng tham gia nội trợ. Sau 120 phút dự thi, Ban Tổ chức đã trao 07 giải thưởng và quà của nhà tài trợ Công ty 565 Điện Biên: 01 giải nhất cho đội Công đoàn Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ; 02 giải nhì cho đội Công đoàn: xã Pu Nhi; Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ; 02 giải ba, 02 giải khuyến khích cho các đội.

Đồng chí Vũ Xuân Linh - Phó giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu tại Hội thi.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sự phấn khởi cho người tham dự. Đồng thời góp phần khẳng định tầm quan trọng của bữa cơm gia đình trong gắn kết các thành viên gia đình, xây dựng mối quan hệ bền chặt và nâng cao hạnh phúc gia đình.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia Hội thi.

Ban Tổ chức chấm điểm mâm cơm của đội Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ.

Mâm cơm đạt giải nhất của Hội thi

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng TBKHCN